Ampli Denon 580D - Ampli nghe nhạc, Ampli cao cấp, Ampli Nhật giá rẻ
HOANG QUAN AUDIO – Nhà cung cấp thiết bị âm thanh số 1 tại Việt Nam
HOTLINE: 0969.230.111
Hàng chính Hãng HÀNG
CHÍNH HÃNG
Đổi Trả Hàng ĐỔI TRẢ
DỄ DÀNG
Giao Hàng GIAO HÀNG
TẬN NƠI
Thanh Toán NHẬN TIỀN KHI
GIAO HÀNG
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Thuê xe giá rẻ tại hà nộithuê xe 7 chỗ giá rẻ tại hà nộithuê xe 4 chỗ giá rẻ tại hà nộithuê xe 16 chỗ giá rẻ tại hà nộithuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nộithuê xe innova giá rẻ tại hà nộithuê xe camry giá rẻ tại hà nộithuê xe ô tô giá rẻ tại hà nộithuê xe đám cưới giá rẻ tại hà nộithuê xe có lái giá rẻ tại hà nội - thuê xe du lichthuê xe thángthuê xe tháng giá rẻ tại hà nộithuê xe dài hạn giá rẻ tại hà nộithuê xe đi lễ hội giá rẻ tại hà nộithuê xe đi sân bay giá rẻ tại hà nội - thuê xe Mercedes giá rẻ tại hà nộithuê xe Mercedes giá rẻ tại hà nội - thuê xe giá rẻ tại hà nội nhất - thuê xe cưới giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới audi giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới bmw giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới lexus giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới Mercedes giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới màu trắng giá rẻ tại hà nộicho thue xe cưới mui trần giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới giá rẻ tại hà nộithuê xe cưới mui trần giá rẻ tại hà nộithuê xe vip giá rẻ tại hà nội - thuê xe giá rẻ tại hà nội - thuê xe cưới mercedes giá rẻ - thuê xe cưới audi giá rẻ - thuê xe cưới mui trần giá rẻ - thuê xe cưới bmw giá rẻ - thuê xe cưới màu trắng giá rẻ - thuê xe cưới siêu sang giá rẻ

abc abc abc
Ampli Denon 580D

Ampli Denon 580D

Mã sản phẩm:

HQ_Denon580D

Dòng:

Âm Thanh Nghe Nhạc

Xuất xứ:

Nhật

Hãng sản xuất:

Denon

Nhà cung cấp:

Hoàng Quân Audio

Giá niêm yết:

Liên hệ

Ampli Denon 580D - Ampli nghe nhạc,Ampli cao cấp, Ampli Nhật chính hãng

AMPLY DENON 580D – Ampli tích hợp được xây dựng trong chuyển đổi D /A.

mpli tích hợp được xây dựng trong chuyển đổi D /.

 

Ampli Denon 580D Ampli Denon 580D

Ampli Denon 580D

Kênh phải và trái độc lập “W siêu tuyến tính chuyển đổi” hệ thống sinh ra từ công nghệ canh tác kinh doanh, sử dụng bộ máy kỹ thuật số (PCM) được thông qua như là một công cụ chuyển đổi D /.
Để có được không có lỗi chuyển đổi (bóp méo) tại thời điểm sức mạnh Dainyuu và sử dụng 2 bộ D / A chuyển đổi, nó vượt trội trong một tách kênh và không phải là tạo ra một khoảng thời gian phải và bên trái kênh, một trong hai.
Hơn nữa, các bộ lọc kỹ thuật số oversampling được thông qua 4 lần và đặc tính giai đoạn đường thẳng được cải thiện.

Ba yếu tố đầu vào đồng trục kỹ thuật số được thực hiện và đầu vào thiết bị đầu cuối quang kỹ thuật số cũng được trang bị.
Phục hồi các mạch kỹ thuật số âm thanh đa giao diện được trang bị bộ chọn đầu vào kỹ thuật số tốc độ cao C-MOS logic mạch, sự khác biệt trong một tần số lấy mẫu cũng xác định tự động và D / A chuyển đổi được thực hiện.

Giữa các đơn vị giao diện mạch âm thanh kỹ thuật số phục hồi và D / A đơn vị mạch chuyển đổi được che chắn.
Hơn nữa, nguồn năng lượng độc quyền để trở thành độc lập của một bên thứ cấp của biến áp đã được chuẩn bị trong các mạch giao diện, và cung cấp năng lượng mạch đường vòng của tín hiệu kỹ thuật số phục vụ như là một người thấp hơn tiếng ồn của một tín hiệu tương tự là ngăn chặn.
Hơn nữa, nó đã khiến một tín hiệu rò rỉ kỹ thuật số để một phần tương tự bằng cách bao phủ với các trường hợp che chắn phục vụ như vibrationproofing một khung hoặc hội đồng quản trị một hệ thống dây điện.

Phần khuếch đại công suất có các thành phần có theo đuổi năng lượng cao-izing ization đơn giản của mạch.
Tốc độ cao và khối lượng bóng bán dẫn được sử dụng cho một giai đoạn cuối cùng bằng cách kéo đẩy, và giai đoạn phóng đại điện áp được sử dụng tiếng ồn thấp và bộ khuếch đại hoạt động của sự biến dạng thấp thứ hạng đầu tiên, và đã thông qua các mạch đẩy kéo miễn phí như hai bước và bước thứ 3.

Chuyển đổi trực tiếp kỹ thuật số đầu vào được thực hiện, và sau khi một tín hiệu kỹ thuật số được thay đổi thành tín hiệu tương tự, nó liên quan trực tiếp với bộ khuếch đại quyền lực và cho phép chơi trực tiếp.
Hơn nữa, giữa các loa 2 thiết bị đầu cuối, hệ thống kết nối trực tiếp mà không qua một sự thay đổi trên chuyển đổi được sử dụng cho một dòng (loa B), và nó làm giảm chuyển lỗ.

Biến áp hình xuyến của một xếp hạng 400VA và tụ điện điện phân của 8.200 vi Fx4 được thông qua như là một phần nguồn điện.Để phù hợp với phát lại của một kỷ lục tương tự, bộ khuếch đại cân bằng thành lập xếp hạng đầu tiên của khuếch đại sự khác biệt giữa tiếng ồn thấp bóng bán dẫn được thực hiện.Một hệ thống âm thanh và hệ thống kỹ thuật số được tách ra từ một phần nguồn điện thông qua một tản nhiệt cỡ lớn, và ngăn chặn ảnh hưởng.Lọc cận âm cho Phono được thực hiện.Các loại thiết lập lại tốc độ cao bảo vệ mạch của một mét thành lập được thông qua.Băng thông rộng điều khiển thời gian thực giai điệu được thông qua.

Ampli Denon 580D - Hoàng Quân Audio chuyên cung cấp các dòng  Ampli Denon phục vụ nhu cầu âm thanh cao,với giá cả hợp lý,chất lượng hàng chính hãng cao cấp!Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu một chiếc Ampli nghe nhạc tuyệt vời nhất!

Ngoài dịch vụ kinh doanh âm thanh Hoang Quan Group là đơn vị cho thue xe cuoi uy tín nhiều năm nay tại Hà Nội với giá rẻ, nhiều chủng loại: cho thue xe cuoi Mercedes, cho thuê xe cưới audi, cho thue xe cuoi Lexus và nhiều chủng loại xe khác. Dịch vụ được ưa chuộng nhiều nhất là dịch vu cho thue xe cuoi mau trang
Loa Marantz LS 5A – Loa Nhật

Loa Marantz LS 5A –...

Loa Marantz LS 5A – Loa Nhật nhập khẩu cao cấp. Nam châm có kích thước và khối lượng lớn bọc bởi bốn lớp...

5.000.000 VND
Loa Pioneer CS 05

Loa Pioneer CS 05

Loa Pioneer CS 05 – Loa Nhật cao cấp,sản phẩm chuyên dùng để nghe nhạc vàng Loa Pioneer CS 05 - Hệ thống loa...

7.600.000 VND
Loa Acapella LaCampanella

Loa Acapella LaCampanella

Loa Acapella LaCampanella – Loa cao cấp Hi-End - Giấc mơ của một nhà thiết kế loa là một bộ chuyển đổi âm thanh...

Liên hệ
Loa Sansui SP 3500 – Loa Nhật Cổ

Loa Sansui SP 3500 –...

Loa Sansui  SP 3500 - loa nghe nhạc vàng cao cấp, Loa Sansui  SP 3500 - âm khỏe, tách bạch, sáng êm ái tình cảm.Là dòng...

14.000.000 VND
Loa Denon LS 5A – Loa Nhật

Loa Denon LS 5A – Loa...

Loa Denon LS 5A - Hệ thống loa trong đó có thể cài đặt miễn phí, loa vòm gọng kim gồm loa siêu trầm 12cm và loa âm...

5 VND
1%
Loa Karaoke JBL RM10 II

Loa Karaoke JBL RM10 II

Loa Karaoke JBL RM10 II - Bạn có đang phân vân để chọn một bộ loa karaoke ưng ý nhất?Với tất cả những tính năng...

7.900.000 VND 7.821.000 VND
5%
Loa Boston BA 452v

Loa Boston BA 452v

Loa Boston BA 452v  - Bạn có đang phân vân để chọn một bộ loa karaoke ưng ý nhất?Với tất cả những tính năng...

8.500.000 VND 8.075.000 VND
 lên đầu trang
hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
0969.230.111
Tư vấn dịch vụ
0969.230.111
Chăm sóc khách hàng
0969.230.111
Hỗ trợ kỹ thuật
0969.230.111
Tư vấn bán hàng
0969.230.111